อาหารแมวยี่ห้อไหนดี ขนไม่ร่วง ราคาไม่แพง ชาว Pantip คอนเฟิร์ม

0 Comments

ใครๆ ก็อยากจะเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้น้องแมวน้อยแสนรักของเราจริงไหม? แต่อาหารแมวนั้นมีหลากหลายยี่ห้ออีกทั้งแต่ละยี่ห้อก็ยังบอกว่ามีคุณค่าและมีประโยชน์สำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณอีกด้วย และมียี่ห้อไหนที่ราคาไม่แรง ขนไม่ร่วง เหล่าชาว Pantip ให้คะแนนอาหารแมวยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอาหารแมวตัวไหนน่าสนใจบ้าง 

5 อาหารแมวยี่ห้อไหนดี ขนไม่ร่วง

1.Bigcat Dry Cat Food Seafood

ถ้าคิดถึงสุขภาพของน้องแมวมาเป็นอันดับหนึ่งแล้วล่ะก็ต้องไม่พลาดเจ้าอาหารแมวยี่ห้อนี้เชียวล่ะ ถึงจะไม่โด่งดังและไม่ได้เห็นโฆษณาอยู่บ่อยๆ แต่ก็ถือว่าเป็นอาหารแมวที่ขายดิบขายเป็นอย่างมาก ยิ่งช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดีนั้นเจ้าอาหารแมวยี่ห้อ Bigcat Dry Cat Food Seafood ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เนื่องจากเจ้าตัวนี้เป็นสูตรที่ได้ปรับลดความเค็มลงไปลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคไตและความดันของน้องแมว นอกจากนั้นยังมีสีผสมที่น่าสนใจอาทิเช่น Tourine และ Lecitin เจ้าสองตัวนี้นั้นเกี่ยวข้องกับการทำงานของหัวใจและสมอง ทำให้ช่วยส่งเสริมการทำงานของสมองและสายตาของน้องแมวอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีความเป็นกรด – ด่าง ซึ่งเป็นกลางต่อระบบปัสสาวะของน้องแมวอีกด้วย บอกได้เลยว่าเจ้าอาหารยี่ห้อนี้นั้นอุดมไปด้วยสารอาหารและประโยชน์เยอะสุดๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเป็นแคลเซียม โอเมก้า 3, 6 วิตามินอีและฟอสฟอรัส ซึ่งเจ้าตัววิตามินอีสามารถช่วยให้เจ้าเหมียวน้อยของเรามีขนเงาสวยอย่าบอกใครเชียว 

2. WHISKAS DRY CAT FOOD DRY POCKETS ADULT MACKEREL FLAVOUR

จัดว่าเจ้าตัวนี้นั้นคืออาหารแมวในตำนานเลยก็ว่าได้เพราะเต็มไปด้วยสารอาหารสำหรับน้องแมวมากันดีกว่าว่าเจ้าอาหารตัวนี้น่าสนใจอย่างไร เจ้าตัวนี้นั้นเน้นให้แมวกินง่ายขึ้นสำหรับแมวที่กินยากและที่สำคัญสารอาหารต่างๆ ยังช่วยเรื่องการเจริญเติบโตอย่างเต็มวัย เหงือกและฟันของน้องแมวแข็งแรง บำรุงขนให้ยาวสวยอีกทั้งยังบำรุงสายตาอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีกรดอะมิโนที่ช่วยปรับความเป็นกรด – ด่างกับปัสสาวะของน้องแมวอีกด้วย สารอาหารต่างๆที่อัดแน่นมาในเจ้าอาหารแมวตัวนี้อาทิเช่น Methionine,Taurine เป็นต้น   จะไม่สารอาหารอัดแน่นได้ยังไงเพราะ WHISKAS DRY CAT FOOD DRY POCKETS ADULT MACKEREL FLAVOUR เค้าผลิตอาหารแมวออกมาถึง 30 ปี! ถึงได้เป็นตำนานยังไงล่ะ 

3. FRISKIES SEAFOOD SENSATIONS

เจ้าอาหารแมวยี่ห้อนี้นั้นไฮไลท์ของเค้าเคลมว่าเหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์นั่นเอง เพราะฉะนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทาสแมวที่เลี้ยงแมวหลายตัวหลากสายพันธุ์อยากซื้อทีเดียวไม่อยากคิดมาก เจ้าตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย โดย FRISKIES SEAFOOD SENSATIONS นั้นอัดแน่นไปด้วยพลังงานจากโปรตีน กรดอะมิโน กรดไขมัน แร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตอย่างเต็มวัยของน้องแมว นอกจากบำรุงภายในแล้วยังช่วยบำรุงขนของน้องแมวให้สวยเงางามไปจนถึงสายตาหรือเส้นประสาทตาของน้องแมวอีกด้วย เพราะฉะนั้นเจ้าอาหารแมวตัวนี้จึงจัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยล่ะ

4. Winstar catfoods

อาหารแมวตัวนี้เค้าเน้นว่าเหมำหรับแมวที่โตเต็มวัย เพราะฉะนั้นจะแอบกระซฺบว่าเจ้าตัวนี้ก็จัดว่าแอบขายดีหรือจะเรียกว่าม้ามืดก็คงไม่ผิดเช่นกัน ด้สนสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็น Tourine หรือสารอาหารอื่นๆ ก็ช่วยเสริมสร้างให้กับแมวเต็มวัย ที่สำคัญส่วนผสมก็น่าสนใจไม่แพ้จุดอื่นด้วยส่วนผสมของปลาทูน่าและไก่ส่งผลให้อัดแน่นไปด้วยโปรตีนซึ่งช่วยในการสร้างมัดเนื้อให้กับน้องแมวของเรานั่นเอง นอกจากนั้นยังมีแร่ธาตุและวิตามินที่ช่วยส่งเสริมระบบต่างๆ ของน้องแมวไม่ว่าจะเป็นระบบประสาท, เซลล์จอประสาทตา รวมถึงช่วยให้ร่างกายของน้องแมวตอบสนองต่อวัคซีนต่างๆ ที่ฉีดเข้าไปอีกด้วย ที่สำคัญราคาก็ไม่แรงอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วยังจะลังเลไม่เลือกอยู่อีกหรือ? จริงไหม? 

5. Hill’s feline adult original optimal care dry cat food

เจ้าอาหารแมวตัวนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจมากทีเดียวเพราะเจ้าตัวนี้คือ Hill’s feline adult original optimal care dry cat food ซึ่งเค้าเคลมว่าจะช่วยรักษาสุขภาพของน้องแมวหลังป่วย หรือเรียกได้ว่าบำรุงหลังจากที่น้องแมวของเราเริ่มหายจากอาการป่วยนั่นเอง เจ้าตัวนี้จะช่วยในเรื่องการสร้างภูมิคุ้มกันสำหรับแมวที่ต้องการพลังงานสูงและยังช่วยส่งเสริมร่างกายของน้องแมวแข็งแรงเติบโตเต็มวัยได้อีกด้วยเพราะสูตรนี้เป็นสูตรพิเศษ เจ้าอาหารแมวตัวนี้นั้นผลิตด้วยอกไก่ไขมันต่ำ มีแร่ธาตุที่สมดุลช่วยปรับในเรื่องของแสสาวัให้น้องแมว หลังจากที่น้องแมวของเราเริ่มดีขึ้นเจ้าอาหารแมวตัวนี้นอกจากจะฟื้นฟูหลังน้องแมวป่วยแล้วยังช่วยบำรุงขนให้เงางามอีกด้วย

และนี่คืออาหารแมวที่เรารวบรวมมาให้คุณผู้อ่านได้ลองเลือกกัน ถึงแม้ว่าส่วนผสมหรือสารอาหารหลายๆ ตัวจะมีส่วนคล้ายกัน แต่อาหารแมวแต่ละยี่ห้อนั้นก็เน้นการบำรุงไปในสูตรนั้นๆ ขอเพียงเหล่าทาสเลือกซื้อหารแมวให้ถูกสูตรก็จะช่วยให้น้องแมวเจริญเติบโตอยางเต็มวัยและแข็งแรง มีขนที่เงางามและสวย อีกทั้งยังสามารถบำรุงสายตา สมอง หัวใจของน้องแมว หากใครยังคิดไม่ออกเลือกไม่ถูกอยู่ล่ะก็ ลองตัดสินใจจากอาหารแมวที่เราคัดสรรมาให้คุณก่อนก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีนะ

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published.