ทาสแมวจงเตรียมพร้อม ทรายแมวเก็บกลิ่น ฝุ่นน้อย ยี่ห้อไหนดีมาดูกัน

0 Comments

ทาสแมวทั้งหลายย่อมรู้ดีว่าทรายแมวนั้นสำคัญไม่แพ้อาหาร เพราะช่วยในการกำจัดสิ่งปฏิกูลของน้องแมวที่สำคัญทรายแมวที่ดีก็ควรจะเก็บกลิ่น ฝุ่นน้อยอีกด้วย แต่รู้หรือไม่ล่ะว่าทรายแมวยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เราจะพาเหล่าทาสแมวทั้งหลายมาเปิดตำราทรายแมวกัน มาดูกันว่าควรจะเลือกซื้อทรายแมวยี่ห้อไหนดี แล้วแต่ละยี่ห้อนั้นต่างกันอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกทรายแมวที่มีคุณภาพเพื่อเจ้าเหมียวตัวน้อย 

ทรายแมวที่มีคุณภาพ เก็บกลิ่น ฝุ่นน้อย ยี่ห้อไหนดีล่ะ?

1.Tofu Cat litter 

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อทรายยี่ห้อนี้มาก่อน โดยเจ้า “Tofu Cat litter” โดดเด่นในเรื่องของส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติที่มากถึง 99.99%แถมยังขึ้นชื่อเรื่องของกลิ่นชาเขียวที่ผสมเข้ามา ด้วยความที่เป็นทรายเต้าหู้เพราะฉะนั้นจึงฝุ่นน้อย ไม่ติดน้องแมวเหมียวโดยง่าย สามารถเก็บกลิ่นได้ดีและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจนสามารถทิ้งลงโถส้วมได้ หากใครเป็นกังวลกลัวน้องแมวจะแพ้ทรายยี่ห้อนี้สะอาด ปลอดจากสารเคมีแน่นอน 

2.Catsan

แม้ทางแบรนด์จะบอกมาแบบชัดเจนว่าเจ้าทรายแมวตัวนี้ไม่สามารถย่อยสลายได้ ด้วยส่วนผสมของน้ำมะนาวบริสุทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมกลิ่นของสิ่งปฏิกูล และยังมีส่วนผสมของแคลเซียมทำให้ฝุ่นน้อย สามารถเก็บกลิ่นได้ดี (ถือเป็นคุณสมบัติเด่นของยี่ห้อนี้เลยทีเดียว) จึงไม่แปลกที่เจ้าทรายยี่ห้อนี้จะเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก แถมยังช่วยให้ไม่ก่อให้เกิดคราบบนกระบะทรายอีกด้วย 

3.Cat’s Melodic

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเพราะยี่ห้อนี้เป็นทรายแมวที่เจ้าของเป็นคนไทยเรานั่นเอง โดยที่ทรายยี่ห้อนี้ผลิตมาจากธรรมชาติแบบ 100% ใช้ไม้สนนั่นเอง ทำให้สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ติดมังคุดน้อยของเจ้าเหมียวแถมยังเก็บกลิ่นและช่วยในการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยนะเออ นอกจากจะใช้เป็นทรายแมวเสร็จแล้วยังสามารถนำไปปลูกต้นไม้ได้ด้วย ประโยชน์เยอะจริงๆ

4.Kurin Kat

ทรายแมวอีกหนึ่งยี่ห้อที่ขึ้นชื่อเรื่องความ Organic แบบ 100% เพราะทำมาจากซังข้าวโพดนั่นเอง แถมยังมีคุณสมบัติในการจับตัวเป็นก้อนค่อนข้างเร็วอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้เป็นปุ๋ยต้นไม้ได้ต่ออีกเพราะฉะนั้นช่วยละปัญหาสภาวะโลกร้อนในปัจจุบันอีกด้วย ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วงเก็บกลิ่นดีเยี่ยม ด้วยความเป็นธรรมชาติจึงสามารถย่อยสลายได้เองเพียงใส่ชักโครก

5.Smart Cat

หากพูดถึงความออร์แกนิกในทรายแมวก็คงจะไม่สามารถลืมทรายแมวยี่ห้อนี้ไปได้ เจ้าตัวนี้ทำมาจากหญ้าเพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจได้ว่าเจ้าทรายแมวตัวนี้เก็บกลิ่นดี ฝุ่นน้อย และยังสามารถย่อยสลายได้ง่ายเพียงหย่อนลงในชักโครกที่สำคัญมีสัมผัสที่นุ่มเท้าปุกปุยของเจ้าแมวน้อยอีกด้วย มีคุณสมบัติในเกาะกับสิ่งปฏิกูลได้ค่อนข้างดีและยังสามารถมั่นใจในความปลอยภัยของทรายแมวยี่ห้อนี้ได้

6.Unicharm Pet

ทรายแมวยี่ห้อนี้มีคอนเซ็ปต์ในการช่วยลดกลิ่นได้ยาวนาน จึงไม่แปลกที่ทาสแมวหลายๆคนเลือกใช้ทรายยี่ห้อนี้ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติในการช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไม่จับตัวเป็นก้อนและฝุ่นน้อยไม่รบกวนเหล่าทาสทำให้ทรายแมวยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมสูงมากในประเทศญี่ปุ่น

7.Katto Cat Litter Sand Coffee

ทรายแมวยี่ห้อนี้มีรุ่นพิเศษที่ออกมาถูกอกถูกใจเหล่าทาสหลายๆคน นั่นคือกลิ่นกาแฟนั่นเอง โดยทรายแมวยี่ห้อนี้มาจากเป็นทรายแมวภูเขาไฟที่มีคุณภาพสูง มีคุณสมบัติในการจับตัวเป็นก้อนและยังสามารถดูดซับน้ำได้อย่างดีอีกด้วย ในส่วนของการเก็บกลิ่นก็ทำได้ค่อนข้างดีดังนั้นเจ้าทรายแมวยี่ห้อยี้จึงช่วยลดแบคทีเรียอีกด้วย ที่สำคัญราคาน่ารักใช้งานง่ายจึงเป็นที่นิยมค่อนข้างสูง 

8. Cat Cha

ทรายแมวยี่ห้อนี้ก็ชูเรื่อการผลิตที่มาจากธรรมชาติ โดยเจ้าทรายแมวยี่ห้อนี้ผลิตมาจากถั่วและเต้าหู้ที่ชูเป็นส่วนผสมหลัก ที่สำคัญมีคุณสมบัติในการสลายในน้ำเพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องกลัวเรื่องการอุดตัน ฝุ่นน้อย สามารถเก็บเกลิ่นได้ดีและยังช่วยในการรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกของเรา 

9 Odour Lock

ทรายแมวสัญชาติแคนาดาจึงสามารถมั่นใจได้ 100% ในเรื่องของส่วนผสม ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมที่ทำมาจากหินของภูเขาไฟจากประเทศแคนาดา จึงทำให้มีคุณสมบัติดูดซับได้ดีเยี่ยมมากๆ โดยมีความสามารถในการดูดซับของเหลวของน้องแมวได้สูงสุดถึง 500 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ก็ถือว่าค่อนข้างเยอะมาก แถมยังฝุ่นน้อยไม่กวนใจเหล่าทาส แต่ด้วยคุณสมบัติและวัตถุดิบสุดพรีเมียมจึงทำให้ราคานั้นอาจจะค่อนข้างสูงไปสักนิดอต่ถ้าทาสคนไหนเปย์ไหวก็จัดไปเลย

10. Catty Cat Crystal

เจ้าทรายแมวยี่ห้อนี้ดูจะแปลกไปจากยี่ห้ออื่นสักหน่อยเพราะเป็นทรายแมวคริสตัล คุณสมบัติพิเศษที่ทางแบรนด์ชูคือสามารถช่วยในการเก็บกลิ่นได้ดีเยี่ยม และยังซึมซับของเหลวได้ค่อนข้างมาก สำคัญไม่จับตัวเป็นก้อน ใช้ได้นาน คุ้มค่า ราคาน่ารักน่าคบหา ความปลอดภัยค่อนข้างสูงเลยทีเดียว 

ทรายแมวทั้ง 10 ยี่ห้อที่นำเสนอคุณผู้อ่านเป็นทรายแมวที่มีคุณภาพสูง เก็บกลิ่น ฝุ่นน้อย หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี ลองเลือกจากที่เรานำเสนอคุณผู้อ่านไปก็น่าสนใจไม่น้อย คุณผู้อ่านสามารถเลือกให้เหมาะสมได้ตามความต้องการ ใครเป็นสายรักษ์โลกอาจจะเลือกที่ค่อนข้างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถเป็นปุ๋ยได้ ใครเป็นสายสะดวกก็สามารถเลือกที่ย่อยสลายเองได้ตามความเหมาะสม

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published.