10 อันดับ แมวเซเลบ ในเมืองไทย เพจดังขนาดไหนทาสแมวต้องตาม

0 Comments

ต้องยอมรับว่าปัจจุบันโซเชียลมีเดียเข้ามามีผลกับชิวตประจำวันเป็นอย่างมาก นอกจากมนุษย์ที่เป็นคนดังมีผู้ติดตามมากมาย หรือที่เรียกกันว่าเซเลบ ปัจจุบันในโลกใบนี้ก็มี “แมวเซเลบ” กับเค้าด้วย หรือจะเรียกว่า “แมวดัง” ก็ได้เหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่มักเกิดจากทาสทั้งทั้งหลายสร้าง “เพจทาสแมว” ขึ้นมาทำให้แมวตัวนั้นๆ กลายเป็นแมวเซเลบไปโดยปริยาย ในเมืองไทยก็มีแมวเซเลบมากมาย วันนี้เรานำ 10 อันดับแมวเซเลบมาฝากคุณผู้อ่านกัน 

10 เพจดัง แมวเซเลบ ทาสแมวห้ามพลาด

1.จีโอแมวไข่เดี่ยว – Geo The Cat 

ไหนใครเป็นแฟนคลับแมวเปอร์เซียบ้าง? ขอเสียงหน่อย เจ้า “จีโอแมวไข่เดี่ยว” เป็นแมวสายพันธุ์เปอร์เซียสีครีมลายมาเบิล น่ารักมากเลยทีเดียว ในส่วนของคำว่า “ไข่เดี่ยว” ก็มาจากเจ้าจีโอมีไข่ใบเดียวนั่นเองแต่รับประกันว่าความน่ารักความแสบซนไม่แพ้แมวตัวอื่นๆ แน่นอน นอกจากจี้ยังมีเดอะแก๊งค์อีก 3 ตัว เพราะฉะนั้นรับประกันว่าทาสแมวฟินไปด้วยความน่ารักของเหล่าเจ้านายเต็มไทม์ไลน์แน่นอน

2.NichaCats

“Nichacats” เป็นเรื่องราวของแก๊งค์แมวสุดป่วนสามตัว คือ เจ้าแบรี่ ชีต้า และนานา เจ้าสามตัวนี้พกความน่ารักสุดป่วนมาให้ทาสแมวฟินไม่เว้นแต่ละวัน มาดูวิถีแมวแสนน่ารักที่ไม่ว่าจะกิน จะนอน จะเล่น หรือออกไปเดินสำรวจก็มักจะมีภาพความน่ารักแสนซนมาฝากเหล่าทาสทั้งหลาย 

3.Moodang Indy Cat : หมูแดงแมวอินดี้ 

“หมูแดงแมวอินดี้” เป็นแมวเพศผู้สัญชาติไทยหัวใจอินดี้ อดีตพี่เป็นนักเลงจรมาก่อน (แมวจร) แต่ปัจจุบันพี่เป็นเซเลบที่โด่งดังใน Facebook ที่มีผู้ติมตามมากถึง 9 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียว แม้จะเป็นอดีตนักเลงจร (แมวจร) แต่เฮียหมูแดงก็พกความน่ารักมาเต็มหัวใจ แค่ท่านอนทาสยังต้องขอฟัดพุงแถมยังมีลูกสมุนตัวอื่นๆอีกด้วย ไปติดตามความน่ารักของเฮียได้พี่เพจของเฮียเลย 

4.เฉโปแมวโง่

คุ้นๆ กันบ้างไหมเอ่ย? “เฉโปแมวโง่” อดีตตัวละครหลักจาก VRZO PET นั่นเอง แม้เวลาจะล่วงเลยผ่านมาแสนนานแต่ปัจจุบันเจ้าเฉโปก็ยังมีผู้ติดตามความน่ารักอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยความกลมดูนุ่มนิ่มบวกกับหน้าอารมณ์บ่จอยตามฉบับเฉโป ทำให้มีผู้ติดตามมากถึง 6.1 แสนคน ไปชมความแสบซนของเฉโปได้ที่เพจ “เฉโปแมวโง่” 

5.เจ๊หมวยแมวพะยูน – ตัวอะไรกลมๆ 

มาติดตามความน่ารักของแมวไทยกันหน่อย ถึงแม้เจ๊หมวยของเราจะตัวกลมไปสักนิด (?) แต่ความน่ารักจัดเต็มไม่แมวตัวอื่นๆ นอกจากเจ๊หมวยจะเป็นเจ๊ประจำบ้านแล้วยังเป็นคุณแม่อีกด้วย น่ารักซะไม่มี! เจ๊หมวยมากจะมาพร้อมกับเสื้อผ้าสวยๆ ตามสไตล์แมวๆ ใครอยากติดตามแฟชั่นแบบแมวเซเลบก็ลองไปติดตามเจ๊หมวยกันดู เผื่อจะได้ไอเดียในการแต่งตัวให้เจ้านาย (แมว) ดูบ้างนะเออ 

6.Able Meaw

“Able Meaw” หรือน้องเอ แมวจรที่รอดจากการถูกไฟดูดแต่สูญเสียสองขาหน้าและหางไป แม้น้องเอจะไม่ได้มีร่างกายที่สมบูรณ์เหมือนกับแมวอื่นทั่วไปแต่เมื่อติดตามน้องเอก็จะเห็นความน่ารักแสนซนไม่แพ้แมวตัวอื่นๆ น้องเอแสดงให้เห็นว่าแม้ร่างกายของน้องจะไม่เหมือนแมวตัวอื่นๆ แต่ก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนแมวทั่วไปนั่นเองและด้วยพัฒนาการเรื่อยมาที่มีทำให้เหล่าทาสทั้งหลายที่ติดตามตกหลุมรักน้องเอจนถอนตัวไม่ขึ้นเลย อีกทั้งยังมีหลายคนยกย่องว่าน้องเอก็เป็น “แมวชีวิต” ด้วยเหมือนกันนะ 

7.เค้าเรียกผมว่าแมว 

พกความน่ารักแบบจัดเต็มของสองพี่น้อง “เส้าหลิน และ กังฟู” กลายเป็นแมวเซเลบไปโดยปริยายด้วยคลิปพากย์วีรกรรมสุดป่วนของสองแมวที่สุดแสนจะน่ารัก ทำให้มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นคลิปหรือรูปก็จัดมาอย่าให้เสีย! นอกจากติดตามทางเพจ facebook แล้วสามารถติดตามทางแชลแนลยูทูปก็ได้นะ ไปที่ Theycallmemeaow แล้วคุณจะรู้ว่าความน่ารักแบบฉบับป่วนๆ มันเป็นยังไง!?

8.เทดดู้ แมวตุ๊ดผู้น่ารัก Teddy cat he’s gay

โอ้ เจ้าเทดดู้! แมวพันธุ์บริติชช็อตแฮร์สีโกลเด้น พกความน่ารักและความกลมมาเต็มแม้สีนี้จะเป็นสีที่ไม่รับความนิยมเท่าไหร่และขุ่นแม่ของเจ้าดู้บอกว่าน้องเป็นเกย์ก็จัดว่าเป็นแมวตุ๊ดผู้น่ารักไม่เบา ด้วยยอดผู้ติดตามดู้กว่าแสนคนก็สามารถการันตีได้ว่าน่ารักจริงไม่จกตาจ้าแม่! 

9. Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว

“Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว” พกความน่ารักมาอีกแล้วตามฉบับแก๊งค์แมว ด้วยสมาชิกสุดป่วน 11 ตัว ทำให้เหล่าทาสฟินกับความน่ารักแบบไม่หวาดไม่ไหวไม่ว่าจะเป็น “มะลิ” แมวแม่ม่ายสาวพราวสเน่ห์ “นัวเนีย” อดีตนักเลงจร (แมวจร) ในหมู่บ้าน “แมวอโศก” เค้าว่ากันว่าเป็นอดีตเซเลบแถวอโศก (?) “เสือขาว” อดีตนักเลงจรที่ปัจจุบันกลายเป็นหมีด้วยการดูแลอย่างดี “เสือโคร่ง” สก็อตติลโฟลด์หูตั้ง และสมาชิกในแก๊งค์ตัวอื่นๆ ที่พกความป่วนความน่ารักมาเต็ม

10.เด็กชายกาแฟ

“กาแฟ” สก็อตติชโฟลด์หูตั้งที่แม้ว่าน่าจะเป็นหน้าอารมณ์บ่จอยตามสไตล์ แต่ความน่ารักมาเต็ม แถมยังมีเดอะแก๊งค์ที่ขนความน่ารักมาเพียบ แม้จะมีหน้าเดียวแต่รับรองว่าทาสต้องเหลียวมองแน่นอน ไปติดตามความน่ารักของกาแฟกันได้ที่เพจ “เด็กชายกาแฟ” 

10 อันดับแมวเซเลบที่นำมาฝากคุณผู้อ่านก็ล้วนเป็นแสนซนแสนน่ารัก แม้จะต่างสายพันธุ์หรือถิ่นที่มาแต่ความรัก น่าเอ็นดูก็ไม่แพ้กันจริงๆ บ้างก็เป็นอดีตนักเลงจร (แมวจร) บ้างก็มาจากครอบครัวอื่น หรือมาจากที่อื่นๆ จะแมวไทยแมวเทศก็ต้องตกหลุมรักจนกลายเป็นทาสแมวอย่างแน่นอน 

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published.